Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Bảo quản xe ba bánh trong mùa hè nắng nóng

12/01/2022
Tin tức

Xưởng xe ba bánh Phương Nam chuyên sản xuất các loại xe ba bánhxe ba gácxe lôixe Hoa Lâm giá rẻ,... nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

Mùa hè nóng bức việc di chuyển thường xuyên các loại xe ngoài đường nhiều giờ liền sẽ làm chiếc xe nóng lên, đôi lúc do sức quá nóng có thể làm chiếc xe của bạn gặp trục trặc trong quá trình di chuyển thậm chí có nhiều trường hợp tệ hơn là gây ra các vụ cháy nổ,... 

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM
Xưởng xe ba bánh Phương Nam Tp.HCM

 

Dưới đây là một vài lưu ý nhỏ của xưởng xe ba bánh Phương Nam hướng dẫn đến khách hàng:

Đậu xe nơi thoáng mát

Đây là điều mà không mấy khách hàng chú ý bởi nhiều người quan niệm chiếc xe ba bánh chỉ là công cụ chuyên chở nên không cần thiết phải để ý nhiều làm gì.

Tuy nhiên đây lại là quan điểm nên thay đổi. Việc phơi xe dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp sẽ khiến cho các chi tiết của xe bị nóng lên, gây các hỏng hóc không đáng có.

Và cả khi bạn ngồi lên chiếc xe như thế cũng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Vì thế, hãy cố gắng để chiếc xe ba gác của mình ở nơi thoáng mát nhất có thể nhé.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM
Xưởng xe ba bánh Phương Nam Tp.HCM

 

Dùng bạt để che chắn 
Để đảm bảo chiếc xe được "cách nhiệt" tốt nhất, hãy luôn mang theo một chiếc bạt. Chúng có thể che chắn tia nắng để bảo vệ xe Hoa Lâm của bạn khỏi ánh nắng mặt trời. 

Kiểm tả ắc-quy
Khi nhiệt độ ngoài trời quá nắng nóng có thể khiến tóc độ phản ứng hóa học ở trong ắc quy tăng lên cao và dẫn đến quá tải, giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó thì nhiệt độ cao cũng có thể khiến dung dịch bên trong ắc quy bị bay hơi. Bạn nên kiểm tra hệ thống điện thường xuyên để ắc quy hoạt động bền và hiệu quả. 

 

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM
Xưởng xe ba bánh Phương Nam Tp.HCM

 

Kiểm tra áp suất lốp
Lốp xe ba gác,xe ba bánhxe Hoa Lâm giá rẻ cũng thường xuyên không được kiểm tra đúng cách. Nếu lốp xe quá căng hoặc quá mòn hay xệp hơi đều không tốt. Việc này càng nghiêm trọng hơn khi bạn di chuyển trong trời nắng nóng.

Chiếc lốp xe không đạt chuẩn còn có thể gây ra tiêu hao nhiên liệu lớn hơn.  Bên cạnh áp suất thì bạn cũng nên kiểm tra lốp xe của mình có bị mò quá hay không. Và cũng đừng quên mang theo chiếc lốp dự phòng tốt nếu bạn di chuyển trên quãng đường xa.

 

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM
Xưởng xe ba bánh Phương Nam Tp.HCM

 

Rửa xe
Vào mùa hè, không chỉ tia tử ngoại từ mặt trời mà xe ba gác còn bị ảnh hưởng bởi khói bụi, axit, muối ở trong nước mưa. Bạn hãy cố gắng rửa xe thường xuyên và chùm kín để bảo vệ xe luôn tốt.

 

-> Tham khảo thêm:


Nâng cao tuổi thọ xe ba bánh

Chăm sóc xe ba gác, xe ba bánh

Xe ba bánh không ben

Xe ba bánh chở hàng

Xe Hoa Lâm bánh đôi không ben

Xe ba bánh có ben 2 phuộc

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua các loại xe ba bánh, xe ba gác giá rẻ, xe lôi giá rẻ, xe Hoa Lâm liên hệ ngay với chúng tôi!

 


Xưởng xe ba bánh Phương Nam
Địa chỉ : Tổ 7-8-9 Đường Thới Hoà , Xã Vĩnh Lộc A ,Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại:  0775316666
Website: https://xebabanhphuongnam.com/

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xe ba bánh có ben - xưởng sản xuất xe Phương Nam

Xưởng xe Phương Nam - chuyên các loại xe ba bánh

Tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng xe ba bánh, một vài mẹo nhỏ

Xe ba bánh là phương tiện chuyên dụng chở các loại hàng hoá khác nhay và được sử dụng nhiều trên thị trường hiiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng xe ba bánh sao cho tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể.

Cách làm nâng cao tuổi thọ xe ba bánh

Tuổi thọ của xe ba bánh được khá nhiều khách hàng quan tâm, do vận chuyển nhiều, thường xuyên chở các loại hàng hoá nặng nhẹ, mức độ di chuyển xa hoặc gần, sử dụng thường xuyên làm cho xe ba bánh xuống cấp, giảm tuổi thọ do đó cần có những biện pháp cụ thể giúp cho chiếc xe bền hơn tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng tay côn xe ba bánh

Việc sử dụng tay côn xe lôi 3 bánh tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết và vận hành chiếc xe đúng cách.

Bạn đang cần tìm xưởng xe ba bánh uy tín Tp.HCM? Xem ngay

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất các loại xe ba bánh, xe ba gác giá rẻ, xe Hoa Lâm, xe ba bánh giá rẻ, xe lôi, xe Hoa Lâm giá rẻ để mua xe phục vụ cho công việc như: nhận vận chuyển hàng thuê hay chuyên chở hàng cho mính việc kinh doanh của mình.

Xe ba bánh có ben có thuận lợi vận chuyển hàng hoá

Xe ba bánh được nhiều người sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ kia và để cải thiện hơn chức năng cũng như dễ dàng bốc dỡ hàng hóa thì xe có ben đã được ra đời phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Xe ba bánh Phương Nam