Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Chăm sóc bảo vệ xe ba bánh

15/01/2022
Tin tức

Một trong những điều khi các khách hàng sử dụng xe ba bánh luôn chú ý đến đó là việc bảo vệ xe ba bánh như thế nào? để chiếc xe được về lâu thì cần phải chú ý đến những chi tiết nào? 

Các cách bảo vệ các dòng xe ba bánh, xe bánh giá rẻ, xe ba gác giá rẻ xưởng xe ba bánh Phương Nam

Một trong những điều khi các khách hàng sử dụng xe ba bánh luôn chú ý đến đó là việc bảo vệ xe ba bánh như thế nào? để chiếc xe được về lâu thì cần phải chú ý đến những chi tiết nào? Và cũng có nhiều khách hàng không chú tâm điều này lắm vì chỉ đơn giản xe ba gác là một phương tiện chuyên dụng để chở hàng hoá nên không cần thiết phải để ý nhiều đến cách bảo vệ sao cho chiếc xe của mình vận hành suôn sẻ mà không bị xuống cấp.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng Xe Phương Nam - bảo vệ xe ba gác

Kiểm tra ắc quy xe ba gác

Khi khách hàng sử dụng xe bánh giá rẻ, xe ba gác Hoa Lâm,xe lôi lưu thông ngoài nắng nhiều khiến cho bộ máy vận hành, ắc quy có thể tăng nhiệt độ rất cao và dẫn đến tình trạng quá tải làm giảm tuổi thọ một cách nhanh chóng. Ở nhiệt độ cao cũng có thể khiến dung dịch ở trong ắc quy bị bay hơi. Do đó khách hàng nên kiểm tra hệ thống điện xe ba gác thường xuyên để ắc quy của xe ba gác hoạt động bền và hiệu quả.
 
Kiểm tra lốp, bánh xe ba bánh

Lốp xe ba bánh cũng là một trong những bộ quan trọng của chiếc xe bởi chiếc xe nào cũng phải có bánh xe có lốp mới hoạt động được đúng không. Vì thế các khách hàng thương xuyên kiểm tra lốp xe của mình có bị gì không để khi sử dụng lưu thông không gặp phải trục trặc gì. Nếu trong quá trình kiểm tra khách hàng thấy lốp xe quá căng hoặc đang có dấu hiệu xệp hơi thì lập tức xử lí ngay để việc di chuyển giữa trời nắng nóng được thuận lợi. Và khách hàng đừng quên mang theo lốp dự phòng để chẳng may có xảy ra sự cố ở những nơi đoạn đường vắng và xa nhé.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng Xe Phương Nam - bảo vệ xe ba gác


Đậu xe ba bánh ở những nơi thoáng mát

Vì là một phương tiện chuyên dụng để chở hàng hoá và lưu thông thường xuyên ngoài đường dưới ánh nắng trực tiếp. Do đó việc phơi nắng thường xuyên như vậy sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới các chi tiết của xe bị nóng lên, gây các thiệt hại hư hỏng không đáng. Và khi chiếc xe bị thiệt hại 1 số chi tiết như vậy sẽ làm cho khách hàng đang sử dụng xe cũng có thể ảnh hưởng không ít nhiều đến sức khoẻ, cũng như là việc lưu thông hàng hoá. Do đó khách hàng khi sử dụng cố gắng cho chiếc xe Hoa Lâm của mình ở những nơi thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp có thể nhé! Ngoại trừ việc đang lưu thông trên đường.
 
Dùng bạc che chắc xe ba gác khi không sử dụng

Để đảm bảo cho chiếc xe lôi chở hàng của khách hàng luôn thoáng mát cách nhiệt ở những nới không có bóng mát chẳng hạn, thì khách hàng nên luôn mang theo một chiếc bạt để có thể che chắc các ánh nắng trực tiếp xuống xe.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng Xe Phương Nam - bảo vệ xe ba gác
 


Rửa xe ba bánh sau một ngày sử dụng

Vào các mùa nắng nóng thường xuyên di chuyển để chở hàng hoá ánh nắng trực tiếp làm nóng xe, khi không sử dụng xe cũng có thể bị khói bụi bám vào. Do đó khách hàng hãy cố gắng thường xuyên rửa xe ba gác của mình và dùng bạc che kín để bảo vệ chiếc xe tốt hơn nhé. Những ý trên nhằm mục đích giúp khách hàng sử dụng xe được lâu hơn và bền bỉ hơn.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng Xe Phương Nam - bảo vệ xe ba gác

 

 

-> Tham khảo thêm:
Phuộc xe ba bánh - xe ba gác giá rẻ

Xưởng xe ba bánh Phương Nam - xe ba gác uy tín

Lợi ích sử dụng xe ba bánh chở hàng

Trên đây là các cách xưởng xe Phương Nam hướng dẫn khách hàng bảo vệ xe ba bánh của mìn. Quý khách hàng có nhu cầu mua xe, tìm xe uy tín chất lượng hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Địa chỉ : Tổ 7-8-9 Đường Thới Hoà , Xã Vĩnh Lộc A ,Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại:  0775316666
Website: https://xebabanhphuongnam.com/

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xe ba bánh có ben - xưởng sản xuất xe Phương Nam

Xưởng xe Phương Nam - chuyên các loại xe ba bánh

Tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng xe ba bánh, một vài mẹo nhỏ

Xe ba bánh là phương tiện chuyên dụng chở các loại hàng hoá khác nhay và được sử dụng nhiều trên thị trường hiiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng xe ba bánh sao cho tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể.

Cách làm nâng cao tuổi thọ xe ba bánh

Tuổi thọ của xe ba bánh được khá nhiều khách hàng quan tâm, do vận chuyển nhiều, thường xuyên chở các loại hàng hoá nặng nhẹ, mức độ di chuyển xa hoặc gần, sử dụng thường xuyên làm cho xe ba bánh xuống cấp, giảm tuổi thọ do đó cần có những biện pháp cụ thể giúp cho chiếc xe bền hơn tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng tay côn xe ba bánh

Việc sử dụng tay côn xe lôi 3 bánh tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết và vận hành chiếc xe đúng cách.

Bạn đang cần tìm xưởng xe ba bánh uy tín Tp.HCM? Xem ngay

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất các loại xe ba bánh, xe ba gác giá rẻ, xe Hoa Lâm, xe ba bánh giá rẻ, xe lôi, xe Hoa Lâm giá rẻ để mua xe phục vụ cho công việc như: nhận vận chuyển hàng thuê hay chuyên chở hàng cho mính việc kinh doanh của mình.

Xe ba bánh có ben có thuận lợi vận chuyển hàng hoá

Xe ba bánh được nhiều người sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ kia và để cải thiện hơn chức năng cũng như dễ dàng bốc dỡ hàng hóa thì xe có ben đã được ra đời phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Xe ba bánh Phương Nam