Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng xe ba bánh, một vài mẹo nhỏ

15/01/2022
Tin tức

Xe ba bánh là phương tiện chuyên dụng chở các loại hàng hoá khác nhay và được sử dụng nhiều trên thị trường hiiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng xe ba bánh sao cho tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể.

 

Xưởng xe ba bánh giá rẻ Phương Nam

 ► Sau đây Phương Nam xin hướng dẫn khách hàng một số kinh nghiệm làm sao để tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng các loại xe ba bánh giá rẻ, xe ba gác giá rẻ, xe lôi, xe ba gác Hoa Lâm,...

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng xe ba bánh Phương Nam

Một số vài mẹo nhỏ giúp tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng

 ►Bảo hành, bảo dưỡng xe đúng kỳ hạn xe ba bánh

Việc bảo dưỡng xe ba bánh thường xuyên khách hàng sẽ nghĩ rằng sẽ tốn chi phí và tốn thời gian để bảo dưỡng nhưng không? việc bảo dưỡng xe ba bánh,xe ba gác giá rẻ thường xuyên sẽ giúp xe vận hành mượt mà hơn tránh trường hợp đang vận hành, di chuyển gấy ra các vấn đề ảnh hưởng tới quá trình di chuyển lúc đó chi phí sửa xe sẽ tốn hơn rất nhiều. Do đó việc bảo dưỡng xe ba bánh thường xuyên giúp giảm chi phí mà còn có tác dụng bảo vệ và kéo dài tuổi thọ cho xe. Đối với xe ba bánh chở hàng, sau khi đi được số kilomet nhất định.

Khách hàng nên xem xét để bảo dưỡng, kiểm tra lại động cơ và thay dầu nhớt để đảm bảo động cơ luôn hoạt động tốt. Khi động cơ hoạt động tốt sẽ giúp tiết kiệm nhiên liệu cho xe rất nhiều.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Tiết kiệm nhiên liệu - xe ba bánh Phương Nam


Đi đúng số, giữ tay ga đều cho xe ba bánh chở hàng khi vận chuyển 


Một trong những mẹo nhỏ giúp xe ba bánh,xe lôi Hoa Lâm,xe ba gác tiết kiệm nhiên liệu không thể bỏ qua là đi xe đúng số phù hợp với từng đoạn đường và luôn giữ cho tay ga ở một mức ổn định.

Nếu đi ở số thấp hơn so với tốc độ, động cơ sẽ bị gàn lại gây tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn. Ngược lại, nếu đi với số cao hơn so với tốc độ của xe, động cơ sẽ bị đuối và không đạt sức kéo tốt nhất. Cả hai đều khiến động cơ hoạt động với công suất lớn hơn và tiêu tốn lượng xăng nhiều hơn.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xe ba bánh Phương Nam giá rẻ

Ngoài ra việc khách hàng sử dụng xe đang di chuyển tăng tốc hoặc giảm tốc độ xe một cách đột ngột cũng là nguyên nhân khiến xe tốn xăng hơn. Khách hàng nên tăng giảm ga từ tốn và kết hợp với phanh một cách hợp lý, luôn giữ cho tốc độ xe ở mức ổn định nhất.

Tắt máy xe ba gác chở hàng khi dừng đèn đỏ và chở trọng lượng vừa phải 
 

Khách hàng đang di chuyển xe hoặc ở các nới hay có đèn đỏ hãy tắt máy khi dừng đèn đỏ hoặc tạm dừng xe trong một khoảng thời gian ngắn. Đây cũng là việc cần thiết giúp khách tiết kiệm nhiên liệu hơn so với việc xe ba bánh vẫn nổ máy khi xe dừng đèn đỏ.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xe ba bánh Phương Nam giá rẻ

Ngoài ra, cũng nên giữ trọng lượng cho chiếc khi di chuyển chở các loại hàng hoá cho chiếc xe lôi không chở hàng hoá quá nặng so với công suất của động cơ. Vì vậy cần chở hàng với trọng tải phù hợp với trọng tải của xe. Đây cũng là một mẹo nhỏ giúp tiết kiệm nhiên liệu mà các lái xe cần chú ý.

Những mẹo nhỏ trên tưởng như đơn giản nhưng lại giúp bạn tiết kiệm xăng khi lái xe và tránh được những hỏng hóc của máy móc hơn. Hãy thực hiện hàng ngày để mang lại những lợi ích tốt nhất cho chiếc xe ba bánh được vận hành mượt mà và tuổi thọ lâu hơn nhé.

-> Tham khảo thêm:
Chăm sóc bảo vệ xe ba bánh Phương Nam

Khắc phục sự cố khi phanh kêu

Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu mua xe liên hệ ngay xưởng sản xuất xe ba bánh Phương Nam

Địa chỉ : Tổ 7-8-9 Đường Thới Hoà , Xã Vĩnh Lộc A ,Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại:  0775316666
Website: https://xebabanhphuongnam.com/

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xe ba bánh có ben - xưởng sản xuất xe Phương Nam

Xưởng xe Phương Nam - chuyên các loại xe ba bánh

Cách làm nâng cao tuổi thọ xe ba bánh

Tuổi thọ của xe ba bánh được khá nhiều khách hàng quan tâm, do vận chuyển nhiều, thường xuyên chở các loại hàng hoá nặng nhẹ, mức độ di chuyển xa hoặc gần, sử dụng thường xuyên làm cho xe ba bánh xuống cấp, giảm tuổi thọ do đó cần có những biện pháp cụ thể giúp cho chiếc xe bền hơn tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng tay côn xe ba bánh

Việc sử dụng tay côn xe lôi 3 bánh tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết và vận hành chiếc xe đúng cách.

Bạn đang cần tìm xưởng xe ba bánh uy tín Tp.HCM? Xem ngay

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất các loại xe ba bánh, xe ba gác giá rẻ, xe Hoa Lâm, xe ba bánh giá rẻ, xe lôi, xe Hoa Lâm giá rẻ để mua xe phục vụ cho công việc như: nhận vận chuyển hàng thuê hay chuyên chở hàng cho mính việc kinh doanh của mình.

Xe ba bánh có ben có thuận lợi vận chuyển hàng hoá

Xe ba bánh được nhiều người sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ kia và để cải thiện hơn chức năng cũng như dễ dàng bốc dỡ hàng hóa thì xe có ben đã được ra đời phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Xe ba bánh Phương Nam

Chăm sóc bảo vệ xe ba bánh

Một trong những điều khi các khách hàng sử dụng xe ba bánh luôn chú ý đến đó là việc bảo vệ xe ba bánh như thế nào? để chiếc xe được về lâu thì cần phải chú ý đến những chi tiết nào?