Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Xe ba bánh có ben - xưởng sản xuất xe Phương Nam

15/01/2022
Tin tức

Xưởng xe Phương Nam - chuyên các loại xe ba bánh

Xưởng xe Phương Nam - chuyên các loại xe ba bánh

Xe ba bánh có ben - xe ba bánh Phương Nam xưởng sản xuất xe ba bánh chuyên các loại xe ba gác, xe ba bánh, xe ba gác Hoa Lâm. xe ba gác hộp số otô, xe lôi, xe ba gác giá rẻ,..

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng xe ba bánh Phương Nam - xe ben


Cơ sở sản xuất xe ba bánh Phương Nam với các dòng xe ba bánh đủ loại, rất nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng đang cần hiện nay.Tổng hợp đầy đủ các loại xe ba bác chuyên chở hàng hoá, chở vật liệu xây dựng, chở bình nước lọc,....

Với phương châm bán hàng " Uy Tín và Chất Lượng" tốt nhất TPHCM. Khách hàng hãy đến ngay với xe ba bánh Phương Nam xe ba gác giá rẻ chúng tôi để lựa chọn cho mình 1 mẫu xe ba bánh phù hợp với nhu cầu của mình.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng xe ba bánh Phương Nam - xe ben


Xe ba bánh có ben
Xưởng sản xuất xe ba gác Phương Nam chúng tôi chuyên sản xuất các loại xe ba bánh, xe ba gác giá rẻ,xe Hoa Lâm giá rẻ và làm theo các yêu cầu của khách hàng nếu khách hàng cần.

Xe ba bánh có ben hiện đang được xe ba bánh Phương Nam chúng tôi bán rất chạy, đang được nhiều khách hàng ở mọi nơi ưa chuộng. Vì sao xe ba bánh có ben lại được ưa chuộng ở xưởng Phương Nam chúng tôi, hãy cùng xưởng tìm hiểu ngay sau đây.

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng xe ba bánh Phương Nam - xe ben


Công suất & kiểu dáng
Xe ba bánh có ben với bộ máy 200cc (yinxiang) đủ để cân tất mọi loại hàng hoá, giúp cho khách hàng có thể di chuyển thuận tiện,mượt mà trên các khu vực giao thông đông đức,các nơi nhỏ hẹp. Đi với đó ở trước xe phuộc trước được độ lớn tới 60 ly làm cho khách hàng yên tâm hơn với bộ đèn led tròn giúp cho khách hàng di chuyển ban đêm đủ độ chiếu sáng mọi khung đường.

Đằng sau xe bánh xe được sử dụng bánh đơn loại 500-12 DRC 14 lớp bố, sử dụng phanh dầu để khách hàng có thể yên tâm hơn. Dùng sườn i10 vai đôi rất là cứng cáp.

Kích thước thùng được thiết kế rộng rãi với kích thước 1m3 x 1m8 x50cm phù hợp để khách hàng chở các loại hàng hoá, vật tư,... 

Đi cùng với đó các hệ thống đèn, đèn xi nhan, đèn dê xe cũng được thiết kế rất bát mắt .

 

-> Tham khảo thêm các dòng xe đang có tại xưởng Phương Nam:
Xe ba bánh có ben - xe ben cao cấp

Xe ba bánh xưởng Phương Nam uy tín

Phương Nam - Điểm bán xe ba gác giá rẻ, xe 3 bánh tại TPHCM

Xưởng xe ba bánh Phương Nam - xe ben
 
 

Để khách hàng dễ hình dung chi tiết hơn về xe ba bánh có ben sau đây là thông số của xe:
- Xe có ben Máy 200cc (yinxiang).

- Phuộc trước lớn 60ly.

- Đèn led tròn

- Bánh xe sau sử dụng bánh đơn loại 500-12 DRC 14 lớp bố

- Xài phanh dầu ( thắng dầu )

- Sườn i10. Vai đôi

- Số mạnh 2 tầng

- Kích thước thùng 1m3 x 1m8 x50cm

- Đèn xi nhan oto. Độ đèn de

- Thiết kế cảng oto

- Lốp sơ cua

Nếu quý khách đang có nhu cầu xem xe hoặc có thắc mắc nào xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhân viên tư vấn ngay cho khách hàng!

Xưởng Xe Ba Bánh Phương Nam
Địa chỉ : Tổ 7-8-9 Đường Thới Hoà , Xã Vĩnh Lộc A ,Huyện Bình Chánh, TPHCM
Điện thoại:  0775316666
Website: https://xebabanhphuongnam.com/

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng xe ba bánh, một vài mẹo nhỏ

Xe ba bánh là phương tiện chuyên dụng chở các loại hàng hoá khác nhay và được sử dụng nhiều trên thị trường hiiện nay. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng xe ba bánh sao cho tiết kiệm nhiên liệu nhất có thể.

Cách làm nâng cao tuổi thọ xe ba bánh

Tuổi thọ của xe ba bánh được khá nhiều khách hàng quan tâm, do vận chuyển nhiều, thường xuyên chở các loại hàng hoá nặng nhẹ, mức độ di chuyển xa hoặc gần, sử dụng thường xuyên làm cho xe ba bánh xuống cấp, giảm tuổi thọ do đó cần có những biện pháp cụ thể giúp cho chiếc xe bền hơn tuổi thọ lâu hơn.

Sử dụng tay côn xe ba bánh

Việc sử dụng tay côn xe lôi 3 bánh tưởng chừng như đơn giản, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người chưa biết và vận hành chiếc xe đúng cách.

Bạn đang cần tìm xưởng xe ba bánh uy tín Tp.HCM? Xem ngay

Bạn đang có nhu cầu tìm xưởng sản xuất các loại xe ba bánh, xe ba gác giá rẻ, xe Hoa Lâm, xe ba bánh giá rẻ, xe lôi, xe Hoa Lâm giá rẻ để mua xe phục vụ cho công việc như: nhận vận chuyển hàng thuê hay chuyên chở hàng cho mính việc kinh doanh của mình.

Xe ba bánh có ben có thuận lợi vận chuyển hàng hoá

Xe ba bánh được nhiều người sử dụng rộng rãi trong việc vận chuyển hàng hóa từ chỗ này sang chỗ kia và để cải thiện hơn chức năng cũng như dễ dàng bốc dỡ hàng hóa thì xe có ben đã được ra đời phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Xe ba bánh Phương Nam

Chăm sóc bảo vệ xe ba bánh

Một trong những điều khi các khách hàng sử dụng xe ba bánh luôn chú ý đến đó là việc bảo vệ xe ba bánh như thế nào? để chiếc xe được về lâu thì cần phải chú ý đến những chi tiết nào?